Cung cấp cọc bê tông ly tâm dự ứng lực uy tín, chất lượng tại An Giang

Ngày nay xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu nhà ở của con người cũng tăng cao. Nhà không chỉ để ở, để thư giãn, còn thể hiện đẳng cấp xã hội.

Tuy nhiên, để có một ngôi nhà chất lượng thì nền phải vững chắc? Chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi:  Muốn nền chắc khỏe thì phải làm sao? câu trả lời là phải sự dụng cọc bê tông dự ứng lực chất lượng.

Cọc dự ứng lực dùng làm nền móng cho các công trình như trạm điện, nhà cao tầng, cầu, cầu vượt, bến cảng, các công trình biển, tường chắn.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật hiện đang cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800 chuyên nghiệp, uy tín tại An Giang. 

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật được sáng lập bởi đội ngũ quản lý kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là những kỹ sư chuyên ngành khảo sát địa chất, kỹ sư xây dựng, kỹ sư trắc đạc và kỹ sư xây dựng kiểm tra chất lượng công trình. Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất, thi công móng cọc và xây dựng công trình.

Hiện nay công ty có hơn 100 cán bộ công nhân viên, kỹ sư xây dựng hơn 30 người. Thế mạnh của chúng tôi là ngành nghề thi công ép và  đóng cọc, khảo sát địa chất, thiết kế và thi công, xử lý nền móng,  xây dựng  công  trình  và trắc địa công  trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá  cọc dự ứng lực chính xác nhất vui lòng liên hệ:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *