Cung cấp cọc dự ứng lực D250 – D800 chất lượng nhất tại Bến Tre.

Nhu cầu xây dựng nhà chung cư ngày càng tăng theo sự phát triển của ngành bất động sản. Để công trình chung cư được đảm bảo, được gia cố nền móng để không bị sụt lún thì việc ép cọc bê tông là vô cùng cần thiết.

Có thể bạn đã tìm được đơn vị cung ứng bê tông tươi đáng tin cậy nhưng để cung ứng cọc dự ứng lực trước chất lượng và đóng đúng kỹ thuật thì đó lại là một việc khác.

 

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật hiện – địa chỉ uy tín cung cấp cọc bê tông dự ứng lực chất lượng nhất tại Bến Tre.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng cho các đơn vị, nhà thầu thi công trên cả nước.  Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các loại cọc dự ứng lực tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng cho công trình của bạn.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG CỌC DỰ ỨNG LỰC:

Các Ưu Điểm Của Cọc dự Ứng Lực:

  • Sử dụng bê tông và thép cường độ cao >> tiết diện cốt thép giảm >> trọng lượng của sản phẩm giảm rất nhiều, thuận lợi cho việc di dời, vận chuyển, thi công, lắp dựng.
  • Khả năng chịu kéo cao
  • Momen uốn lớn, chống nứt cọc
  • Nối cọc nhanh chóng, kinh tế và đảm bảo khả năng chịu lực
  • Giá thành sản phẩm thấp hơn các loại cọc thông thường có cùng khả năng chịu lực

Ứng Dụng Cọc dự ứng lực:

Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước dùng làm nền móng cho các công trình như trạm điện, nhà cao tầng, cầu, cầu vượt, bến cảng, các công trình biển, tường chắn.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật hiện đang cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800 chuyên nghiệp, uy tín tại Bến Tre. 

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

 

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *