Cung cấp cọc dự ứng lực D250 – D800 uy tín tại Hậu Giang

Nhu cầu xây dựng nhà chung cư ngày càng tăng theo sự phát triển của ngành bất động sản. Để công trình chung cư được đảm bảo, được gia cố nền móng để không bị sụt lún thì việc ép cọc bê tông là vô cùng cần thiết.

Có thể bạn đã tìm được đơn vị cung ứng bê tông tươi đáng tin cậy nhưng để cung ứng cọc bê tông dự ứng lực chất lượng và đóng đúng kỹ thuật thì đó lại là một việc khác.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật được đánh giá là một công ty uy tín hàng đầu về các lĩnh vực dịch vụ xây dựng cũng như các sản phẩm sử dụng trong công trình. Không chỉ hoạt động tại TPHCM, công ty hiện nay còn có dịch vụ cung cấp cọc dự ứng lực, ép cọc robtot Hậu Giang.

Tỉnh Hậu Giang trong tương lai sắp đến sẽ bùng lên về các công trình xây dựng chung cư do nhu cầu dân số tăng và đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Do đó, là một nhà thầu xây dựng, bạn bắt buộc phải tìm được đơn vị cung ứng và thi công cọc dự ứng lực Hậu Giang thật chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Công ty chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị cung ứng và thi công cọc bê tông dự ứng lực tại Hậu Giang đáng tin cậy.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật được sáng lập bởi đội ngũ quản lý kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là những kỹ sư chuyên ngành khảo sát địa chất, kỹ sư xây dựng, kỹ sư trắc đạc và kỹ sư xây dựng kiểm tra chất lượng công trình. Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất, thi công móng cọc và xây dựng công trình.

Hiện nay công ty có hơn 100 cán bộ công nhân viên, kỹ sư xây dựng hơn 30 người. Thế mạnh của chúng tôi là ngành nghề thi công ép và  đóng cọc, khảo sát địa chất, thiết kế và thi công, xử lý nền móng,  xây dựng  công  trình  và trắc địa công  trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá  cọc dự ứng lực chính xác nhất vui lòng liên hệ:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *