Cung cấp cọc dự ứng lực uy tín, chất lượng tại TP. Cần Thơ

Cọc Bê Tông Cốt Thép trôi nổi trên thị trường rất nhiều loại với đầy đủ các giá bán. Giá rẻ có, giá vừa có, giá cao cũng có.  Đối với những người trong nghề xây dựng thì có thể chúng ta đều biết được chất lượng của các loại cọc này.

Nhưng đối với những người không chuyên,  những người không làm trong lĩnh vực xây dựng có lẽ đó là nỗi băn khoăn lớn nhất khi quyết định chọn đối tác để bắt đầu làm nhà.

Thiết nghĩ, cái móng của ngôi nhà rất quan trọng, nó gánh trên mình cả tương lai của gia đình bạn, Hãy cùng tôi tìm hiểu về cọc dự ứng lực sau đây nhé:

CÁC LOẠI CỌC DỰ ỨNG LỰC:

  • Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước thường (PC) là cọc bê tông ly tâm ứng lực trước được sản xuất bằng phương pháp quay ly tâm, có cấp độ bền chịu nén của bê tông không nhỏ hơn B40.
  • Cọc dự ứng lực trước cường độ cao (PHC) là cọc bê tông ly tâm ứng lực trước được sản bằng phương pháp quay ly tâm, có cấp độ bền chịu nén không nhỏ hơn B60.
  • Cọc PC được chia thành 3 cấp A, B và C theo giá trị momen uốn nứt.
  • Cọc PHC được chia thành 3 cấp A, B và C theo ứng suất hữu hiệu tính toán.

     

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG CỌC DỰ ỨNG LỰC TRƯỚC?

Với xu thế ngày càng phát triển như hiện nay thì các công trình lớn, nhà cao tầng ngày càng nhiều nên đòi hỏi cọc phải có những công nghệ mới để áp dụng vào những công trình đó.

Đặc biệt là phần ngầm phải thiết kế sao cho phù hợp với sức chịu tải lớn, trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại cọc như: cọc bê tông cốt thép đúc sẳn, cọc khoan nhồi, cọc dự ứng lực trước,…

Trong đó cọc bê tông li tâm ứng lực trước có nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhiều loại cọc khác về nhiều mặt như khả năng chịu tải trọng tốt, ít nức, khả năng chống thấm và chống ăn mòn cốt thép tốt, dể thi công, đáp ứng được các yêu cầu của các công trình lớn, nhà cao tầng . Vì vậy hiện nay cọc ứng lực trước ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật hiện – địa chỉ uy tín cung cấp cọc bê tông dự ứng lực chất lượng nhất tại Cần Thơ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng cho các đơn vị, nhà thầu thi công trên cả nước.  Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các loại cọc dự ứng lực tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng cho công trình của bạn.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *