Dịch vụ ép cọc bê tông bằng robot chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  Chúng tôi nhận ép cọc bê tông trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…. ép cọc bê tông chất lượng, ép cọc robot các công trình dân sinh, dân dụng, ép cọc móng cho nhà dân, nhà biệt thự…
Ép cọc bê tông bằng robot tự hành là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến, đem lại sự chắc chắn cho các công trình, tăng tuổi thọ cũng như rút ngắn thời gian thi công.

Có rất nhiều các phương pháp ép cọc robot trong xây dựng nền móng của các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng ép cọc bê tông đem lại sự chắc chắn cho các công trình, tăng tuổi thọ cũng như rút ngắn thời gian thi công với việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đai. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tuổi thọ các công trình thi công ép cọc bằng robot tự hành thường cao hơn các phương pháp thi công khác (có thể cao gấp 3 lần).
  • Tiết kiệm vật liệu, giảm giá thành (sử dụng bê tông mác và thép cường độ cao).
  • Không gây tiếng ồn, không gây rung, không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
  • Chất lượng công trình được cải thiện tốt hơn, tiết kiệm thời gian thi công ép cọc.

Ép cọc bê tông sử dụng robot tự hành

  • Các loại cọc có thể áp dụng: cọc vuông kích thước từ 200x200mm đến 400x400mm, cọc tròn phi từ 300mm đến 600mm.
  • Các loại máy ép cọc được sử dụng: máy ép cọc bê tông thủy lực, robot ép cọc.
  • Với phương pháp ép cọc bê tông sử dụng robot ép cọc thường có chi phí thi công cao hơn so với sử dụng máy ép tải. Tuy nhiên, thời gian thi công bằng robot ép cọc lại nhanh hơn so với máy ép tải thông thường từ 2 đến 3 lần đối với cùng một loại mặt bằng ép.

Ép cọc robot tại Vũng Tàu uy tín trọn gói của chúng tôi Khách hàng không lo lắng khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi. Dịch vụ ép cọc robot tại Vũng Tàu của chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, nhà biệt thự, nhà dân, trường mầm non, xưởng sản xuất, nhà phân lô… Chúng tôi thi công trên mọi địa hình khác nhau phục vụ chất lượng nhất đến tới tay người tiêu dùng, Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí khi thi công và thiết kế.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng:

– Ép cọc robot
– Ép cọc robot tự hành 100 tấn -800 tấn
– Cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

HOTLINE: 0965 784 186

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *