Dịch vụ ép cọc bê tông bằng Robot tự hành tại Bình Phước

Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ép cọc Robot chuyên nghiệp từ phong cách đến dịch vụ và quy trình luôn là điều chúng tôi hướng đến.

Công ty chúng tôi chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng bằng máy ép cọc robot – ép cọc robot tự hành với lực ép : 100 tấn – 800 tấn. Đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Ép cọc bê tông tại Bình Phước uy tín trọn gói của chúng tôi Khách hàng không lo lắng khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi. Dịch vụ ép cọc robot tại Bình Phước của chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, nhà biệt thự, nhà dân, trường mầm non, xưởng sản xuất, nhà phân lô… Chúng tôi thi công trên mọi địa hình khác nhau phục vụ chất lượng nhất đến tới tay người tiêu dùng, Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí khi thi công và thiết kế.

Tại sao sử dụng phương pháp ép cọc robot trong thi công công trình:

  • Không làm ảnh hưởng, sụt lún đến công trình bên cạnh.
  • Ép cọc robot sẽ êm ái không gây tiếng ồn.
  • Dễ dàng kiểm tra chất lượng của công trình, có thể kiểm tra từng đoạn cọc ép, nhanh chóng xác định được giới hạn chịu lực của sản phẩm qua đoạn cọc cuối cùng.
  • Chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại, máy móc có công suất lớn, làm nên móng vững chắc lâu bền ổn định.
  • Cho năng suất  rất cao, tiến độ nhanh. Tiến độ nhanh gấp 2- 3 lần so với máy ép tải thông thường. Cụ thể công trình dưới 3000m2 thì chỉ mất 5- 7 ngày để hoàn thành, những công trình từ 10000m2 mất khoảng 20 ngày.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong công tác thi công, giúp đẩy nhanh tiến độ, hướng tới một công trình chất lượng và bền vững.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng:

– Ép cọc robot
– Ép cọc robot tự hành 100 tấn -800 tấn
– Cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

HOTLINE: 0965 784 186

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *