Ép cọc bê tông bằng robot tự hành tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng: ép cọc robot, ép cọc robot tự hành 100 tấn -800 tấn, cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800 cho các công trình xây dựng dân dụng ( nhà dân) và các công trình xây dựng lớn trên địa bàn các quận của TP. Hồ Chí Mình, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Máy ép cọc robot của chúng tôi thuộc loại hiện đại nhất trên thị trường hiện nay vận chuyển tới công trình và tự di chuyển tới mặt bằng thi công.

Tại sao sử dụng phương pháp ép cọc robot trong thi công công trình:

  • Không làm ảnh hưởng, sụt lún đến công trình bên cạnh.
  • Ép cọc robot sẽ êm ái không gây tiếng ồn.
  • Dễ dàng kiểm tra chất lượng của công trình, có thể kiểm tra từng đoạn cọc ép, nhanh chóng xác định được giới hạn chịu lực của sản phẩm qua đoạn cọc cuối cùng.
  • Chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại, máy móc có công suất lớn, làm nên móng vững chắc lâu bền ổn định.
  • Cho năng suất  rất cao, tiến độ nhanh. Tiến độ nhanh gấp 2- 3 lần so với máy ép tải thông thường. Cụ thể công trình dưới 3000m2 thì chỉ mất 5- 7 ngày để hoàn thành, những công trình từ 10000m2 mất khoảng 20 ngày.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong công tác thi công, giúp đẩy nhanh tiến độ, hướng tới một công trình chất lượng và bền vững.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng:

– Ép cọc robot
– Ép cọc robot tự hành 100 tấn -800 tấn
– Cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

HOTLINE: 0965 784 186

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *