Ép cọc bê tông uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang

Chúng tôi chuyên nhận ép cọc bê tông tại tỉnh Tiền Giang với giá rẻ, ép cọc móng nhà xưởng, ép cọc nhà dân xây dựng dân dụng, ép cọc xây dựng biệt thự, ép cọc trụ cổng tương rào, thi công ép cọc các công trình dân dụng.

Tỉnh Tiền Giang có địa hình bằng phẳng, với độ dốc nhỏ hơn 1% và cao trình biến thiên từ 0m đến 1,6 m so với mặt nước biển, phổ biến từ 0.8m – 1.1m. Nhìn chung, toàn vùng không có hướng dốc rõ ràng, tuy nhiên có những khu vực địa hình thấp trũng hay hay gò cao hơn so với địa hình chung.

Đất đai của tỉnh phần lớn là nhóm đất phù sa trung tính, ít chua chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh, thuận lợi nguồn nước ngọt, còn lại đất phèn và đất phù sa nhiễm mặn.

Do đó, Ngôi nhà của bạn  muốn chắc chắn và  bền vững đòi hỏi bạn phải có nền móng kết cấu vững chắc, vì vậy làm móng là một công việc vô cùng quan trọng.

Hiện nay, có 3 phương pháp làm móng chủ yếu được áp dụng:

  • Phương pháp đổ bê tông móng
  • Đóng cọc, ép cọc
  • Khoan cọc nhồi.

Trong đó mỗi phương pháp áp dụng cho từng công trình cụ thể, ví dụ như phương pháp khoan cọc nhồi áp dụng cho những tòa nhà lớn, phương pháp đổ bê tông móng áp dụng cho những công trình đơn giản, thấp tầng.

Phương pháp ép cọc là phương pháp áp dụng nhiều nhất cho nhưng công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đặc biệt là các công trình nhà ở xây từ 3 tầng trở lên.

So với các phương pháp khác phương pháp làm móng bằng ép cọc bê tông rất an toàn và rẻ, có thể ép cho công trình nhỏ, lớn đều được, có thể áp dụng được trên những địa bàn chật hẹp.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng:

– ép cọc robot
– ép cọc robot tự hành 100 tấn – 800 tấn
 cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800

Thế mạnh của chúng tôi là ngành nghề thi công ép và  đóng cọc, khảo sát địa chất, thiết kế và thi công, xử lý nền móng,  xây dựng  công  trình  và trắc địa công  trình.

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

HOTLINE: 0965 784 186

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *