Ép cọc robot uy tín, chất lượng trọn gói tại Hậu Giang

Công đoạn ép cọc bê tông, đóng vai trò quan trọng trong việc thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của công trình thi công. Chỉ một sai xót nhỏ trong công đoạn ép cọc robot cũng như vật liệu kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng sụt lún, gãy hỏng cho công trình do phần móng không đảm bảo.

Nắm bắt được những điều này, Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên đã và đang cung cấp dịch vụ ép cọc robot tại Hậu Giang, và một số tỉnh lân cận như Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh…

Qúy khách đang muốn tìm cho mình một Công ty chuyên Thi công và ép cọc bê tông robot tự hành trọn gói đảm bảo đúng tiến độ công việc được giao như:
+ Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng
+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh
+ Chi phí thấp
+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình.

Công ty chúng tôi là số 1 trong những công ty đi đầu đảm bảo chất lượng tốt nhất yêu cầu trên, với nhiều năm trong nghề với đội ngũ kỹ sư lành nghề và đã dự thầu nhiều công trình lớn nhỏ, bằng những lỗ lực không ngừng vươn lên đã và đang được khách hàng tín nhiệm đánh giá cao cả chất và lượng.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng:

– Ép cọc robot
– Ép cọc robot tự hành 100 tấn -800 tấn
– Cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

HOTLINE: 0965 784 186

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *