Kinh nghiệm quản lý thực hiện dự án – ép cọc robot tự hành

1. Thu thập các tài liệu, khảo sát hiện trường khu vực thi công – ép cọc robot chuyên nghiêp

 Đây là công tác hết sức quan trọng và phải tiến hành đầu tiên. Các thông tin và tài liệu của công trình sẽ được thu thập và kết hợp với các chuyến đi khảo sát thực tế tại công trình.

Công tác này nhằm thu thập các thông tin hữu ích cho việc lên phương án vận chuyển thiết bị, máy móc, và lựa chọn phương án thi công.

Chúng tôi luôn dành nhiều thời gian và công sức để có được những đánh giá thỏa đáng, cẩn thận để tạo nền tảng vững chắc cho các bước sau.

2. Lên phương án thi công và trình thư báo giá

 Công ty chúng tôi với những cán bộ kĩ thuật chuyên môn cao có rất nhiều kinh nghiệm thi công các công trình với quy mô khác nhau.

Chúng tôi luôn nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến của khu vực; được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại… chúng tôi sẽ chọn cho các chủ đầu tư giải pháp thi công chất lượng cao, kinh phí thấp, thời gian nhanh chóng và an toàn cho dự án.

Không chỉ làm một công việc duy nhất của nhà thầu là thi công theo bản vẽ, trong trường hợp được yêu cầu hỗ trợ cho chủ đầu tư, chúng tôi sẵn sàng cùng với các đơn vị liên quan cùng nghiên cứu các thiết kế tối ưu hơn cho dự án.

Giá thành dự án luôn được chúng tôi cân nhắc kĩ lưỡng dựa trên hai yếu tố: chất lượng tốt cho công trình và mức giá rất cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ luôn thể hiện là nhà thầu đáng đuợc lựa chọn và trở thành bạn hàng truyền thống của các bạn. Thư báo giá sẽ được chuyển trong thời gian sớm nhất ngay sau khi chúng tôi có những đánh giá khảo sát hiện trường.

3. Thi công công trình và giám sát

 Các cán bộ kĩ thuật công trình và công nhân của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn hiểu: chất lượng và tiến độ, an toàn là yêu cầu mà các bạn luôn luôn mong muốn.

Ngoài ra, công tác giám sát cũng là việc mà chúng tôi phải tiến hành sát sao nhằm hỗ trợ cho Chủ đầu tư tránh được hầu hết những phiền toái có thể xảy ra trong suốt thời gian thi công.

4. Bản vẽ hoàn công và hồ sơ hoàn công – ép cọc robot

Trước khi bàn giao công trình, tất cả các hồ sơ liên quan đến quá trình đầu tư như thư ủy quyền/cho phép, hồ sơ thiết kế, nhật ký thi công, và các tài liệu liên quan khác, các phiếu kiểm tra chất lượng, các bản vẽ thi công , v,v sẽ được lập hoàn thành hồ sơ.

5.Phương thức thanh toán – ép cọc robot tự hành

Theo điều kiện và giai đoạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

DANH SÁCH DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN      

Với phương pháp kinh doanh “Tiến Độ –  An Toàn – Chất Lượng”, chúng tôi luôn sẽ mang lại cho quý khách các dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Công Ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Minh Nhật  chuyên ép cọc robot với sản phẩm đa dạng:

– ép cọc robot
ép cọc robot tự hành 100 tấn -800 tấn
cung cấp coc dự ứng lực D250 đến D800

HOTLINE: 0965 784 186

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *